เราก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าเกมโป๊กเกอร์นั้นมันจะต้องอาศัยประสบการณ์และต้องอาศัยวิธีการในการเล่น สำหรับมือใหม่ที่กำลังหัดเล่นนั้นเราจะต้องทำการศึกษาข้อมูลต่างๆเพื่อนำมา เข้าสู่กระบวนการในการคิดวิเคราะห์และในการเล่น เราสามารถหาวิธีการการเล่นได้หลากหลายวิธีและหาวิธีการการเล่น ที่เป็นของเราเอง ดังนั้นการเล่นโป๊กเกอร์แบบมืออาชีพนั้นholiday palaceวันนี้ผมจะมาอธิบายให้ฟังว่าเขาทำกันยังไงวิ่งใกล้ๆกันว่า ดวงนั้นอาจจะไม่ใช่เสมอไปแต่เป็นนักบุ๊คเกอร์มืออาชีพที่สามารถสร้างกำไรได้อย่างมหาศาล  Gaming นั้น ที่จำเป็นที่ต้องอาศัยเทคนิคในการเล่น อาศัยจิตวิทยาในการเล่น จำเป็นที่ต้องได้เปรียบกว่าคนอื่นค่อนข้างที่จะเยอะเช่นกัน

ดังนั้นนักบุ๊คเกอร์นั้นวิธีการของเขานั้นจะเป็นแบบไม่มีใคร เขาจะมีวิธีการคิดแบบต่างๆที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใคร หลักและวิธีการของเขานั้นจะแตกต่างจากคนอื่น เขาจะมีรูปแบบและวิธีการและแบบแผนแตกต่างจากคนอื่น เพราะฉะนั้นในการเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพนั้นเราจะต้องคิดให้เป็นวิเคราะห์ให้เป็นและหาข้อมูลต่างๆ เพื่อช่วยทำให้เกมของเรานั้นดีขึ้น ทำให้เรานั้นสามารถวิเคราะห์ข้อมูลของคนอื่นได้ทันที

ในการวางแผนของนักบุก Gaming  นั้นเขา นั้นเขาจะมีการวางแผนที่แตกต่างจากคนอื่นนั่นก็คือเขา เขาจะมีรูปแบบของแผนการ มีรูปแบบของการพัฒนา การวางแผนนั้นก็จะมีรูปแบบแตกต่างกันออกไปอยู่หลายรูปแบบยกตัวอย่างเช่น รูปแบบที่เขาจะต้องทำการวางแผนนั่นก็คือการใช้เงิน การใช้เงินในการเตรียมผักและการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆนั้นเงินนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เขาจะต้องวางแผนว่าเขาจะเล่นได้กี่ชั่วโมงและจะเล่นกี่เกม ควรได้เงินเท่าไหร่ถึงจะหยุด ควรเสียถึงเท่าไหร่ถึงจะหยุดดังนั้นในการวางแผนเกมส์ต่างๆนั้นเขาจะทำการวิเคราะห์ข้อมูลให้เป็นอย่างดีในการวางแผนแกงต่างๆ วางแผนให้ออกมาในรูปแบบที่ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้

การเล่นโป๊กเกอร์เกมนั้น ใช่อยู่เราจะต้องอาศัยประสบการณ์และความเข้าใจเพียงแต่ว่ามันคืองานงานหนึ่งเลยก็ว่าได้ ดังนั้นในการเป็นมืออาชีพของนักปก Gaming ทำให้คนอื่นรู้จักเราและทำให้เรานั้นได้เงินอย่างมหาศาลจากเกมเกมนี้ สำหรับความรู้และความเข้าใจจิตวิทยาก็เป็นสิ่งที่สำคัญเรื่องของดวงมีสำคัญอยู่น้อยนิดเอามากๆดังนั้นเกมนี้จึงเป็นเกมที่ค่อนข้างที่จะใช้ความคิดเยอะ เราควรที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมนี้ให้มากที่สุดก่อนถึงจะเล่น ให้เราขับไปลองเล่นก่อนถ้าเราเล่นได้ชนะแล้วก็ค่อยมานั่งเล่นจริงๆก็ได้ครับ